Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | Thi Công Trọn Gói, Chuyên Nghiệp và Uy Tín 

Tổng Kho Nội Thất 190, Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng với tôn chỉ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn châu Âu và dịch vụ bán hàng tận tâm, trọn vẹn nhất. Là Đơn vị Chuyên nghiệp trong Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Trọn gói, Từ khâu Khảo Sát Thiết kế tới Sản Xuất, Thi Công hoàn thiện chìa khóa trao tay với Chủ Đầu Tư. 

Quy Trình Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng 

Quy Trình Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng của chúng tôi được triển khai các bước như sau: 

Bước 1: Nắm rõ yêu cầu (Đề Bài) của Chủ Đầu Tư. 

Chủ Đầu Tư đưa ra như: nhu cầu sử dụng, văn hoá công ty bạn, mô hình, quy mô hoạt động, Công năng sử dụng, Style (Phong cách) kiến trúc của Công Ty. 

Bước 2: Khảo sát công trình. 

Ghi chép lại các thông số về trần, sàn, tường, các hệ thống điện, nước, điều hòa thông gió. Phác thảo ý tưởng và mặt bằng, kiến trúc để Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng phù hợp với không gian, yêu cầu của Chủ Đầu Tư
Ở 2 Bước này, Chủ Đầu Tư chưa cần bỏ ra chi phí nào cả

Bước 3: Ký kết hợp đồng 

Ký kết hợp đồng thiết kế, thi công Nội Thất Văn Phòng và dựng bản vẽ 2D | 3D

Bước 4: Các Kiến Trúc Sư họp và lên ý tưởng. 

Các KTS họp và lên ý tưởng thiết kế và tổ chức mặt bằng văn phòng chuyên nghiệp nhất. 

Bước 5: Dựng bản vẽ 2D 

Thiết kế mặt bằng công năng, ý tưởng. Thiết kế bố trí điện, mạng (phân lộ, phòng server, lối đặt dây, ….) Đây là phần thiết kế mà chúng tôi coi là quan trọng nhất. Bản thiết kế quyết định việc phân vùng, phân phòng ban, bố trí lối giao thông nội bộ, đáp ứng đúng nhu cầu giao tiếp của bộ máy công ty bạn. 

Bước 6: Dựng bản vẽ thiết kế 3D 

Lên hình ảnh 3D trực quan (thể hiện hình khối, màu sắc, vật liệu). thiết kế 3D là giai đoạn mất thời gian nhất của đơn vị thiết kế. Bản thiết kế này sẽ thể hiện đúng 95% thực tế nội thất mà bạn sẽ sử dụng sau này. Trao đổi, lấy ý kiến của công ty và điều chỉnh lại cho phù hợp. 

Bước 7: Bàn Giao Bản Vẽ Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng 

Đây là bước cuối cùng, cần Tinh chỉnh bản vẽ, thuyết minh, trình bày và bàn giao bản vẽ cho Chủ Đầu Tư. 

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | Những HẠNG MỤC Quan Trọng. 

Các hạng mục Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng dưới đây được cho là quan trọng nhất, mời các bạn tham khảo: 

Khu vực Lễ Tân (reception và backdrop)

Đây là nơi để cho đối tác của bạn biết công ty bạn là ai, thương hiệu gì, logo thế nào? Và đây cũng là nơi của người đón tiếp hướng dẫn khách vào bên trong công ty bạn. Nơi mà đối tác, khách hàng của bạn được nhìn thấy đầu tiên khi đến công ty bạn. Vì vậy, chỗ này cần được thiết kế theo đúng chuẩn nhận diện thương hiệu của công ty bạn. 
Hình Ảnh (1 cái to + 1 cái nhỏ -190)

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | Phòng Giám Đốc. 

Giám đốc là người dẫn đầu trong công ty. Do đó, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ cần chú ý đến yếu tố phong thủy để công ty có vượng khí tốt, thu hút nhiều tài lộc. Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng, Phòng Giám Đốc phải thể hiện được quyền uy và vị trí của người lãnh đạo. Là nơi làm việc của cán bộ cấp cao. Đồng thời cũng là nơi tiếp đón các vị khách, đối tác quan trọng. Vì vậy phòng làm việc cho giám đốc cần lựa chọn vị trí, hướng phòng thuận tiện nhất trong việc di chuyển và sử dụng. Bên cạnh đó, nên đặt phòng giám đốc tại những không gian có ánh sáng tự nhiên tốt. Nếu công ty có diện tích lớn, phòng giám đốc nên sắp xếp thêm 1 bộ sofa tiếp khách. 
Hình Ảnh

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | Bàn Ghế Văn Phòng, Khối Phòng Ban Chức Năng. 

Khi thiết kế thi công nội thất phòng làm việc của nhân viên cần chú ý những yếu tố sau:
+ Thiết kế không gian mở, tạo ra môi trường là việc thoải mái, giúp nhân viên dễ dàng tương tác, trao đổi công việc. 
+ Không gian làm việc cần đảm bảo yếu tố ánh sáng, độ thoáng, tính riêng tư. 
+ Nên Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng có không gian xanh để nhân viên có thể thư giãn, có tinh thần làm việc tốt hơn. 
+ Màu sắc tổng thể của khối văn phòng, tùy theo sở thích và màu phong cách, có thể sử dụng gam màu thương hiệu, Màu trung tính để tăng sự tập trung hoặc màu sáng để tăng khả năng sáng tạo trong môi trường làm việc. 

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | Phòng Họp. 

Tùy theo Quy Mô của công ty mà thiết kế Số lượng Phòng Họp và kích thước phòng họp để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mời khách hàng tham khảo tiêu chuẩn diện tích văn phòng trong bảng dưới đây: 

Ngoài ra, phòng họp còn là nơi gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng. Do đó, thiết kế phòng họp phải sang trọng, đẳng cấp, đầu tư bàn ghế chất lượng cao. Nên bố trí thêm một số ghế đơn ở góc phòng cho nhân viên hỗ trợ cuộc họp. Phòng họp là không gian rất quan trọng, nơi diễn ra các cuộc họp chiến lược của công ty và triển khai dự án. Vì vậy cần trang bị loa, máy chiếu, ánh sáng chuyên nghiệp. Nhiều phòng họp yêu cầu tiêu chuẩn cách âm rất cao. 
Hình Ảnh: Từ khóa

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | Khu vực Relax.

Là nơi để nhân viên nghỉ ngơi sau giờ làm việc kể cả việc gặp riêng cá nhân. Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng không thể thiếu khu vực Relax này. 

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | Những MẪU THIẾT KẾ Cơ Bản tới Cao Cấp. 

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Phong cách Tradi Style (Cơ Bản)

Với Phong cách Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng cơ bản này được sử dụng và mẫu Bàn Làm Việc bằng gỗ hình chữ nhật, Bàn Chữ L, loại bàn có hộc liền hoặc hộc tủ phụ để rời. Kết hợp với Ghế Xoay Văn Phòng loại tốt
Hình ảnh + Từ khóa Bàn Ghế

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Phong cách Simple Style (Cơ Bản) 

Với Phong cách Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng cơ bản này được sử dụng và mẫu Bàn Làm Việc chân sắt hộp [20x40] kết hợp mặt gỗ hình chữ nhật, Bàn Chữ L, loại bàn có hộc liền hoặc hộc tủ phụ để rời. 
Hình ảnh + Từ khóa Bàn Ghế

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Phong cách Ovan Style (Cơ Bản) 

Phong cách Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng cơ bản này được sử dụng và mẫu Bàn Làm Việc chân sắt OVal [20x40] kết hợp mặt gỗ hình chữ nhật, Bàn Chữ L, loại bàn có hộc liền hoặc hộc tủ phụ để rời. Kết hợp với Ghế Xoay Văn Phòng loại tốt
Hình ảnh + Từ khóa Bàn Ghế

H3 Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Phong cách Benry Style (Rất Chắc Chắn) 

Đây là kiểu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng được sử dụng ở các nhà máy, khu công nghiệp, khu công nghệ cao. Bàn làm việc mặt gỗ Melamine hoặc Laminate, phần còn lại bằng thép tấm sơn tĩnh điện, có kiểu chân dập khuôn rất đẹp và sang trọng. Hoặc Bàn Làm Việc 100% bằng sắt sơn tĩnh điện công nghệ sơn ô tô có khả năng cách điện (BSS). Kết hợp với Ghế Xoay Văn Phòng loại tốt
Hình ảnh + Từ khóa Bàn Ghế

H3 Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Phong cách Airy Style 

Đây là kiểu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng được sử dụng rộng rãi ở các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản với mẫu mã đa dạng phong phú nhờ vào kiểu chân đơn giản, có thể lắp ráp vào bất kỳ vị trí nào của mặt bàn. Kết hợp với Ghế Xoay Văn Phòng chất lượng tốt của Nội Thất 190. 
Hình ảnh + Từ khóa Bàn Ghế

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Phong cách Elega Style 

Đây là kiểu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng với Bàn Làm Việc chân chữ A với khung chân bàn có thiết kế mới, thanh thoát phù hợp với nhưng văn phòng, không gian làm việc năng động, hiện đại. Khung chân bàn rất chắc chắn vững chãi nhờ liên kết chặt giữa giằng và chân. Kết hợp với Ghế Văn Phòng Cao Cấp chất lượng tốt của Nội Thất 190. 
Hình ảnh + Từ khóa Bàn Ghế

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Phong cách 1901 + 1902 (Cao Cấp) 

Kiểu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng với Bàn Làm Việc Chân sắt bằng thép tấm gấp CNC, thanh giằng hộp 25x50 được liên kết với nhau bằng khớp nối nhôm. Phần sắt sơn tĩnh điện màu kem hoặc màu đen. Mặt bàn gỗ công nghiệp phủ Melamine, mặt bàn dày 25mm, có nhiều màu sắc lựa chọn. Kết hợp với Ghế Xoay Lưới chất lượng cao của Nội Thất 190
Hình ảnh + Từ khóa Bàn Ghế

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Phong cách 1903 (Cao Cấp) 

Đây là kiểu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng với Bàn Làm Việc có thiết kế thanh thoát, nghệ thuật phù hợp với các văn phòng làm việc năng động hiện đại. Chân sắt hộp 50x16 uốn cong nghệ thuật, thanh giằng hộp 25x50. Phần sắt sơn tĩnh điện màu đen hoặc màu kem. Khung chân được liên kết giằng chắc chắn mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho tổng thể bàn. Mặt bàn gỗ công nghiệp phủ Melamine, mặt bàn dày 25mm, có nhiều màu sắc lựa chọn. Kết hợp với Ghế Văn Phòng Cao Cấp chất lượng cao của Nội Thất 190. 
Hình ảnh + Từ khóa Bàn Ghế

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Phong cách 1904 (Cao Cấp) 

Đây là kiểu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng với Bàn Ghế Văn Phòng sử dụng Bàn Làm Việc Chân sắt bằng thép tấm gấp, thanh giằng hộp 25x50 được liên kết với nhau bằng khớp nối nhôm. Phần sắt sơn tĩnh điện màu đen hoặc màu Kem. Mặt bàn gỗ công nghiệp phủ Melamine, mặt bàn dày 25mm, có nhiều màu sắc lựa chọn. Kết hợp với Ghế Văn Phòng Cao Cấp chất lượng cao của Nội Thất 190. Kiểu thiết kế thanh thoát phù hợp với các văn phòng làm việc năng động hiện đại. 
Hình ảnh + Từ khóa Bàn Ghế

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Phong cách 1905 (Cao Cấp) 


Kiểu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng với Bàn Ghế Văn Phòng sử dụng Bàn Làm Việc Chân sắt và thanh giằng hộp 50x50 được liên kết với nhau bằng khớp nối, tạo độ chắc chắn cho kết cấu bàn mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ. Phần sắt sơn tĩnh điện màu trắng. Mặt bàn gỗ công nghiệp phủ Melamine, mặt bàn dày 25mm, có nhiều màu sắc lựa chọn. Kết hợp với Ghế Xoay Lưới chất lượng cao của Nội Thất 190. Kiểu thiết kế thanh thoát phù hợp với các văn phòng làm việc năng động hiện đại. 

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Phong cách 1906 (Cao Cấp) 

Kiểu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng với Bàn Ghế Văn Phòng sử dụng Bàn Làm Việc Chân sắt ống thép 60*60*82 hình tam giác đều, sơn tĩnh điện màu trắng, kem hoặc đen. Mặt bàn gỗ công nghiệp phủ Melamine, mặt bàn dày 25mm, có nhiều màu sắc lựa chọn. Kết hợp với Ghế Xoay Lưới chất lượng cao của Nội Thất 190. Kiểu thiết kế thanh thoát phù hợp với các văn phòng làm việc năng động hiện đại. 

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Phong cách 1907 (Cao Cấp và Mới Nhất) 

Kiểu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Cao cấp với Bàn Ghế Văn Phòng sử dụng Bàn Làm Việc Chân sắt sử dụng ống thép Ø 50 tóp côn liên kết với thanh giằng hộp 25x50. Mặt bàn gỗ MFC, phần sắt sơn tĩnh điện màu kem hoặc đen. Kết hợp với Ghế Xoay Lưới chất lượng cao của Nội Thất 190. Kiểu thiết kế sang trọng, hiện đại nhất phù hợp với các văn phòng làm việc năng động, tươi trẻ. 

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Phong cách 1908 (Cao Cấp và Mới Nhất) 

Kiểu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Cao cấp với Bàn Ghế Văn Phòng sử dụng Bàn Làm Việc Chân sắt sử dụng ống thép Ø 50 tóp côn liên kết có gối nhôm chuyển tiếp với thanh giằng hộp 25x50. Mặt bàn gỗ MFC, phần sắt sơn tĩnh điện màu kem hoặc đen. Kết hợp với Ghế Xoay Lưới chất lượng cao của Nội Thất 190. Kiểu thiết kế sang trọng, hiện đại nhất phù hợp với các văn phòng làm việc năng động, tươi trẻ. 

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Phong cách 1909 (Cao Cấp và Mới Nhất) 

Đây là kiểu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng cho Phòng Giám Đốc và Phòng Họp Cao Cấp. Chân sắt bằng thép tấm gấp định hình, mặt gỗ 2 lớp dày 37mm. Mặt bàn gỗ công nghiệp phủ Melamine, mặt bàn dày 37mm, có nhiều màu sắc lựa chọn. Ở khối văn phòng, có thể sử dụng theo các mẫu bàn ghế văn phòng theo phong cách bên trên. 

Còn Tiếp… Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng đang cập nhật Mới Nhất.  

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY SẢN XUẤT | THIẾT KẾ | THI CÔNG | TRỌN GÓI

Nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam theo công bố của Vietnam Report JSC năm 2021, Nội thất 190 được đánh giá là một trong những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng - trường học - gia đình hiện nay. Nội thất 190 đạt tỷ lệ giữ chân khách hàng lên đến 80% nhờ sản phẩm đạt chất lượng cao và sự cầu toàn trong từng khâu sản xuất. 
Có mặt trên thị trường từ năm 2006, nhà máy Nội Thất 190 hoạt động trên khu đất rộng 50.000m2 tọa lạc tại Hải Phòng. Hơn hết, nhà máy Nội Thất 190 sở hữu 13 nhà xưởng phục vụ 8 chức năng riêng biệt từ cơ khí, mạ inox, sơn, gỗ, nhựa, sofa, tủ sắt... Điểm nổi bật của Nội Thất 190 là tiến độ sản xuất nhanh chóng từ 12 giờ kể từ khi tiếp nhận đơn hàng để đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng và chất lượng từ các công trình quy mô lớn.
Còn Tiếp…

 

Đăng kí nhận tin